Mercedes-Benz Bình Dương

Showroom Mercedes-Benz tại Bình Dương.

Mercedes-Benz Bình Dương là đại lý đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn năm 2020 của Mercedes-Benz Toàn Cầu và cũng là Đại Lý lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mercedes Benz Bình Dương là tòa nhà đa năng với 1 trệt, 4 tầng lầu. Mỗi tầng rộng 2.400m2 gồm showroom trưng bày xe Mercedes Benz, văn phòng làm việc, phòng phụ tùng, bãi đổ xe và xưởng dịch vụ…

 

Mercedes-Benz Bình Dương trực thuộc của Vietnam Star Automobile (Công ty TNHH Ôtô Ngôi Sao Việt Nam), nhà phân phối Chính Hãng của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) – Hồng Kông – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á và cũng là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Châu Á.

Với khu vực cho Khách Hàng dịch vụ rộng rãi, đầy đủ các loại nước uống và đồ ăn nhẹ cho Khách Hàng tỉnh xa đến bảo dưỡng. Mercedes-Benz Bình Dương luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khách Hàng tại Bình Dương, Bình Phước cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với xe sang nhưng không ngại vấn đề bảo dưỡng.

 

Mercedes-Benz Bình Dương luôn cam kết mang đến cho Khách Hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Với sứ mệnh mở rộng thị trường cho nhãn hiệu xe sang trọng Mercedes-Benz, là Đại Lý phân phối chính hãng xe Mercedes-Benz từ các dòng xe du lịch đến các dòng xe thương mại bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại Việt Nam.